Godzilla vs. Kong đến với PUBG MOBILE, Trận chiến càng nguy hiểm!

Bản cập nhật phiên bản 1.4 rất được mong đợi đã đến với PUBG MOBILE, giới thiệu Titans như một phần của quan hệ đối tác với Godzilla vs. Kong, cùng với một số thay đổi đáng kể.

Bắt đầu từ hôm nay, người chơi sẽ có thể tìm thấy các Titan bao gồm Godzilla, Kong và Mechagodzilla trong trò chơi khi họ khám phá các bản đồ khác nhau thông qua các tuyến đường được xác định trước khi tương tác với Apex Cybernetics và Monster Settlements.

Các trận chiến trong Erangel sẽ chỉ bắt đầu vào ngày 9 tháng 6, nơi người chơi có thể thu nhỏ kích thước của một con côn trùng và dịch chuyển xung quanh bản đồ với mô hình trò chơi thu nhỏ mới.

Over The Shoulder (OTS) Aiming Mode, phương tiện và bản đồ đấu trường mới cũng đã được thêm vào để tăng thêm sự thú vị cho trò chơi.

Bản cập nhật PUBG MOBILE phiên bản 1.4 hiện có sẵn miễn phí trên Google Play và App Store.

Đoạn giới thiệu chính thức có thể được nhìn thấy bên dưới.

Các Titan bí ẩn bắt đầu xuất hiện trên khắp các bản đồ Erangel, Sanhok và Livik. Người chơi có thể chọn chế độ Titan Strikes khi bắt đầu mỗi trận đấu. Khi trận chiến bắt đầu, những sinh vật khổng lồ này sẽ di chuyển ngẫu nhiên trên khắp bản đồ. Mặc dù họ thường bị động đối với người chơi, sự hiện diện của quá nhiều người chơi có thể khiến họ tức giận và tấn công họ.

Apex Cybernetics và Monster Settlements là hai yếu tố mới được thêm vào trò chơi, cả hai yếu tố này sẽ bị tiêu diệt bởi các Titan. Apex Cybernetics chứa các nguồn cung cấp hữu ích có thể lấy lại sau khi bị Titan tiêu diệt. Monster Settlements cũng có những phát hiện hữu ích, nhưng người chơi phải đánh bại quái vật của đối phương để có được chúng.

Mặc dù cực kỳ nguy hiểm, các Titan cũng hấp thụ năng lượng một cách thụ động và giải phóng nó dưới dạng các Tinh thể Titan. Những viên pha lê này cung cấp các hiệu ứng đặc biệt khác nhau, chẳng hạn như vật phẩm knockback có thể ném và đốt vật thể, hoặc các phép buff giúp tăng khả năng của người chơi.

Titan đầu tiên, Godzilla, sẽ được phát hành trên PUBG MOBILE hôm nay trên Erangel, trong khi Kong sẽ đến Sanhok vào ngày 15 tháng 5 và Mechagodzilla trên Livik vào ngày 20 tháng 5. Người chơi cũng có thể mong đợi một sự kiện độc đáo sẽ diễn ra ở giai đoạn cuối của cuộc xâm lược Titan.

Phiên bản 1.4 cũng bổ sung một bản đồ đấu trường mới, Hangar, hỗ trợ ba chế độ chơi, đó là Team Deathmatch, Arena Training và Team Gun Game sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 6. Nằm trong nhà chứa máy bay của một con tàu khổng lồ vô danh giữa đại dương rộng mở, bản đồ này bao gồm các góc hẹp và nhiều nơi trú ẩn, nơi phản ứng nhanh và độ chính xác của hỏa lực sẽ là một lợi thế. Nhà chứa máy bay chắc chắn sẽ mang đến sự căng thẳng cũng như thú vị cho những ai thích đấu súng nhịp độ nhanh.

Vào ngày 9 tháng 6, bản cập nhật phiên bản 1.4 sẽ giới thiệu một loạt các Phòng thí nghiệm kỳ lạ trên bản đồ Erangel, với mỗi phòng đều giữ một thiết bị Chuyển đổi lượng tử bí ẩn. Người chơi khi tương tác với các thiết bị này sẽ trải qua một trải nghiệm chơi game rất khác, đó là họ sẽ bị biến đổi thành kích thước của một con côn trùng nhỏ bé.

Ở trạng thái này, người chơi chỉ có thể chiến đấu với những người chơi côn trùng khác bằng vũ khí đặc biệt và không thể bị đánh bại bằng vũ khí thông thường, ngoại trừ bình. Những người chơi nhỏ bé này cũng có thể tận dụng các lỗ sâu để đi ngang qua Erangel, bằng cách di chuyển giữa các phòng thí nghiệm.

Người chơi cũng sẽ được hưởng lợi từ chế độ bắn Over The Shoulder (OTS) mới. Sự hiện diện của nút mới này sẽ làm chậm tốc độ di chuyển của nhân vật và tăng độ chính xác khi bắn. Sử dụng nó một cách hiệu quả, chế độ OTS sẽ cho phép người chơi chính xác hơn trong chiến đấu tầm xa cũng như cung cấp nhiều cách để giành chiến thắng trong các cuộc đấu súng. Chế độ này có thể tùy chỉnh và có thể được bật hoặc tắt thông qua tab Cài đặt Cơ bản.

Đối với những người thích chơi với bạn bè trong các cuộc đấu súng căng thẳng, CoupeRB mới sẽ cung cấp một cách nhanh chóng và phong cách để di chuyển. Chiếc xe thể thao hai chỗ ngồi này là một trong những phương tiện nhanh nhất trong PUBG MOBILE với tốc độ tối đa hơn 150 km / h. Phương tiện này có sẵn trên Erangel, Miramar, Sanhok và Livik.

Ngoài những điểm nổi bật hiện có, phiên bản 1.4 cũng bao gồm những thay đổi cân bằng lớn trong trò chơi, cả về vũ khí, độ ổn định của trò chơi và phát hiện chống gian lận.

Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết về nội dung PUBG MOBILE sắp tới, bao gồm Royale Pass Season 19.

PUBG MOBILE hiện có sẵn để tải xuống miễn phí trên Google Play và App Store .

Viết một bình luận