Phát các bài hát và Podcast từ Spotify Now Live trên Facebook

Spotify vừa giới thiệu một tính năng mới nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Lần này, tính năng được giới thiệu là trình phát mini cho phép người dùng thưởng thức nội dung âm thanh từ Spotify trực tiếp trên Facebook.

Sự hiện diện của tính năng Spotify miniplayer hiện có thể được truy cập trực tiếp từ ứng dụng Facebook. (Ảnh: Spotify)

Trong một tuyên bố chính thức nhận được vào thứ Ba (27/4/2021), tính năng này có sẵn ở một số quốc gia, bao gồm cả Indonesia. Người dùng Spotify Premium có thể tận dụng tính năng này, bao gồm cả những người dùng miễn phí nghe nội dung trên phiên bản iOS và Android của ứng dụng Facebook.

Cũng giống như trong ứng dụng, người dùng Spotify Premium sẽ có thể truy cập tất cả các chức năng phát lại sau đó . Mặc dù người dùng miễn phí có thể tận hưởng trải nghiệm tương tự, nhưng với chế độ xáo trộn và sự hiện diện của quảng cáo.

Không chỉ vậy, tính năng Spotify miniplayer này sau đó có thể được truy cập thông qua nội dung do người khác chia sẻ trên trang Facebook News Feed. Ngoài những người dùng Facebook khác, các video tải lên từ các nghệ sĩ đã được xác minh cũng hỗ trợ tính năng này.

Thông qua tính năng này, Spotify cho biết các nghệ sĩ và người sáng tạo có thể kết nối với nhiều người hâm mộ hơn. Để tìm hiểu cách chơi tính năng miniplayer trên Facebook , đây là các bước.

  1. Nhấn vào nút ‘Phát’ trên một bài hát mà bạn, bạn bè, gia đình hoặc những người sáng tạo yêu thích đã chia sẻ từ Spotify lên Bảng tin Facebook.
  2. Lần đầu tiên bạn sử dụng tính năng Miniplayer, sẽ có thông báo yêu cầu phê duyệt. Chọn Kết nối để tiếp tục.
  3. Nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản Spotify của mình, màn hình của bạn sẽ tự động quay lại ứng dụng Facebook và bài hát sẽ bắt đầu phát từ trình phát thu nhỏ.
  4. Spotify sẽ tiếp tục phát bài hát đang phát trong khi bạn tiếp tục duyệt màn hình News Feed.

2 bình luận về “Phát các bài hát và Podcast từ Spotify Now Live trên Facebook”

Viết một bình luận