PUBG MOBILE Royale Pass Season 19 giới thiệu một chế độ chơi mới

Mùa giải mới giới thiệu một thế giới cực nhỏ để khám phá, huy hiệu RP, trang bị mới, nội dung nhiệm vụ và hơn thế nữa!

PUBG MOBILE đã chính thức ra mắt Royale Pass Season 19: Traverse, với các giải thưởng mới cho bảng xếp hạng top 100, như được hiển thị trong đoạn trailer giới thiệu.

Người chơi có thể tận hưởng diện mạo mới cho Mini 14, AKM, Thompson và Motorcycle. Giờ đây, huy hiệu RP đã có sẵn để người chơi có thể hiển thị tiến trình Royal Pass của họ cho đối thủ của họ. Người chơi cũng sẽ có cơ hội một lần mở Rương tùy chỉnh kỷ niệm 3 năm RP chứa một số vật phẩm quý hiếm. Cuối cùng, các nhiệm vụ và nội dung phần mới đã được thêm vào, cùng với các bản sửa lỗi và thay đổi để tối ưu hóa người chơi.

Royale Pass Season 19 có sẵn như một phần của bản cập nhật PUBG MOBILE phiên bản 1.4 và có thể tải xuống miễn phí qua Google Play và App Store.

Trong Royale Pass Season 19: Traverse, người chơi có thể dấn thân vào một cuộc phiêu lưu vào giữa hư không và biến thành một loài côn trùng thu nhỏ. Trong hình thức này, người chơi chỉ có thể chiến đấu với những người chơi côn trùng nhỏ khác, bằng vũ khí đặc biệt và không thể bị đánh bại bằng vũ khí bình thường, ngoại trừ chảo.

Bắt đầu từ ngày 9 tháng 6, người chơi sẽ có thể trải nghiệm cuộc phiêu lưu thông qua các chuyến đi đến một số phòng thí nghiệm kỳ lạ có thể tìm thấy trong bản đồ Erangel.

Ngoài ra, Rương tùy chỉnh kỷ niệm 3 năm RP có sẵn để mở khóa tại thời điểm này. Người chơi không nên bỏ lỡ cơ hội này, vì có những vật phẩm hiếm từ sáu mùa trước sẽ quay trở lại. Người chơi cũng có thể BAN PICK thùng như một tùy chọn để tùy chỉnh các giải thưởng có thể nhận được.

Là một phần trong quan hệ đối tác hoành tráng của PUBG MOBILE với Godzilla vs. Kong, cả Godzilla và King Kong cũng sẽ sẵn sàng làm bạn đồng hành. Người chơi có thể tìm thấy những người bạn đồng hành này thông qua Vòng quay may mắn và có thể mang những Titan này ra trận chiến với họ. Cùng với tất cả các bản cập nhật này, các nhiệm vụ và nội dung mùa giải mới đã được thêm vào, cùng với các bản sửa lỗi và tối ưu hóa cho trải nghiệm của người chơi.

Phần 19 cũng giới thiệu một số vật phẩm mới, có sẵn để mở khóa thông qua tiến trình trong bảng xếp hạng Royale Pass. Người chơi có thể mở khóa The Insect Queen-Mini 14 và The Wonderland-AKM để chiến đấu với kẻ thù theo phong cách. Trong top 100, người chơi phải lựa chọn, cho dù đó là Wonderland Motorcycle hay General Beetle-Thompson.

Đối với những người muốn thể hiện tiến độ Royale Pass của mình, Huy hiệu RP hiện đã có ở đây. Huy hiệu này cho phép người chơi hiển thị thông tin tiến trình và RP của họ. Có những đặc quyền cho một số huy hiệu nhất định sẽ được thêm vào trong tương lai, vì vậy hãy theo dõi để cập nhật thêm.

PUBG MOBILE có sẵn để tải xuống miễn phí trên Google Play và App Store.

Viết một bình luận